kinh tế - tài chính

Tuyên truyền về hội nghị gặp gỡ đối thoại và hỗ trợ kết nối cung cầu giữa các Doanh nghiệp quận Hoàng Mai năm 2019
Ngày đăng 18/04/2019 | 10:15  | View count: 674

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-UBND ngày 09/5/2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai thi hành Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội

     Để gặp gỡ, trao đổi và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn Quận xây dựng và phát triển thương hiệu để nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước, phù hợp với các điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của Quận xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm tới sản xuất - kinh doanh bền vững, mở rộng thị trường tiêu thụ và phân phối sản phẩmgóp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận Hoàng Mai.

     UBND Quận ban hành Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 01/4/2019 về tổ chức Hội nghị gặp gỡ đối thoại và hỗ trợ kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp quận Hoàng Mai với mục đích:

     Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận phát huy, khai thác tốt các tiềm năng và lợi thế của quận, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển.

     Thông qua buổi gặp gỡ trao đổi, giải đáp những thông tin về chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các doanh nghiệp.

     Tạo điều kiện để các đơn vị tham gia quảng bá, cung cấp thông tin về sản phẩm hàng hóa tới đối tác và trao đổi giao thương, kết nối cung cầu giữa các đơn vị trong Quận, phát triển hệ thống phân phối phục vụ tiêu dùng đa dạng hàng hóa của nhân dân Quận và các quận, huyện lân cận.

     Thời gian, địa điểm:

     - Thời gian dự kiến tổ chức hội nghị: 10/5/2019.

     - Địa điểm: Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Hoàng Mai, đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

     Nội dung:

     Thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội sau 15 năm thành lập Quận và phương hướng phát triển trong giai đoạn tới.

     Các phòng, ban ngành của Thành phố và Quận trao đổi, thảo luận với các doanh nghiệp về những thông tin về chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước đến hoạt động doanh nghiệp.

     Chương trình kết nối cung cầu giữa các Doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước.

     Giải đáp, tháo gỡ các ý kiến đề xuất của các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn quận;

      Có khu trưng bày các thông tin loại hình kinh doanh của Doanh nghiệp:    

     - Sản phẩm lợi thế, đặc sản cần kết nối, tiêu thụ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định, nhất là an toàn thực phẩm, có đầy đủ các thông tin về đơn vị sản xuất, trưng bày đẹp mắt.

     - Trưng bày các sản phẩm, hình ảnh tài liệu để quảng bá, giới thiệu tới các đối tác tại khu vực được bố trí bên lề hội nghị, đảm bảo đa dạng hàng hóa và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận