kinh tế - tài chính

Chi cục thuế Hoàng Mai tổ chức tập huấn, đối thoại với các cơ sở Mầm non tư thục về chính sách thuế 2019
Ngày đăng 30/08/2019 | 10:04  | View count: 326

Thực hiện Công văn số 2038/UBND-GDĐT ngày 14/8/2019 của UBND quận Hoàng Mai, Chi cục Thuế quận Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức thành công Hội nghị Hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 cấp học mầm non ngoài công lập ngày 23/8/2019

     Đến tham dự hội nghị có hơn 300 cơ sở mầm non tư thục, các cơ sở đã được nghe báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 đặc biệt là việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

     Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hải Văn - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Hoàng Mai đã hướng dẫn các cơ sở mầm non tư thục thực hiện đăng ký, kê khai, nộp thuế, cung cấp thông tin, tài liệu để thực hiện nghĩa vụ, quyền lợi về thuế theo đúng quy định.

     Tại hội nghị đối thoại, các đơn vị đã nêu lên nhiều vướng mắc xoay quanh vấn đề về nghĩa vụ thuế đối với các cơ sở mầm non tư thục. Chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc phát sinh từ thực tế hoạt động kinh doanh của các đơn vị, ông Nguyễn Hải Văn đã hướng dẫn giải đáp đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật thuế, đồng thời mong muốn các đơn vị khắc phục những khó khăn để ổn định trường lớp, tập trung công tác chuyên môn vì thế hệ tương lai của đất nước. Ông Nguyễn Hải Văn mong rằng các đơn vị cùng chia sẻ, hợp tác với cơ quan Thuế thực hiện những chủ trương, chính sách mới của Nhà nước; Chi cục thuế quận Hoàng Mai luôn có bộ phận hỗ trợ, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết, đảm bảo luôn đồng hành cùng với người nộp thuế trong quá trình hoạt động và phát triển.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận