kinh tế - tài chính

Bảo hiểm xã hội Quận tham dự Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ về công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 3 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 15/10/2020 | 11:43  | View count: 125

Sáng ngày 05/10/2020, Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai tham dự hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ về công tác BHXH, BHYT 3 tháng cuối năm 2020 do bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức. Tham gia hội nghị trực tuyến, có 31 điểm cầu, trong đó tại điểm cầu BHXH quận Hoàng Mai gồm có Ban giám đốc, Tổ trưởng các tổ nghiệp vụ

Đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Giám đốc BHXH thành phố chủ trì hội nghị. Sau khi nghe Đồng chí Trịnh Hà Trung - Chánh Văn phòng đọc tóm tắt kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2020 và các khó khăn vướng mắc, đề xuất giải quyết của các đơn vị quận, huyện, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ phát biểu ý kiến. Đồng chí chủ trì hội nghị yêu cầu BHXH các quận phát biểu ý kiến. Đại diện BHXH quận huyện thị xã tại các điểm cầu đã đóng góp nhiều ý kiến, câu hỏi về những vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ gửi về BHXH thành phố để trao đổi, giải đáp và hướng dẫn tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc BHXH quận Hoàng Mai đã phát biểu ý kiến về kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2020 với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Kết luận Hội nghị, Giám đốc BHXH thành phố Nguyễn Đức Hòa nhấn mạnh các ý kiến đóng góp của các đơn vị rất xác thực, cụ thể từ thực tế trong việc triển khai thực hiện nghiệp vụ. Đồng thời, yêu cầu các phòng nghiệp vụ và BHXH các quận huyện thị xã tập trung thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong 3 tháng cuối năm 2020.

BHXH quận Hoàng Mai tham dự hội nghị