kinh tế - tài chính

Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”
Ngày đăng 05/02/2021 | 16:57  | View count: 138

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai, ngày 02/02/2021, đại diện lãnh đạo phòng Tài chính trang trọng tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp và phát triển ngành Tài chính Việt Nam theo Quyết định số 1820/QĐ-BTC ngày 23/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Trong không khí hân hoan, phấn khởi cả nước đang hướng về thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thực hiện Quyết định số 1820/QĐ-BTC ngày 23/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”.

Về dự buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương, có lãnh đạo cơ quan Tài chính, Chủ tịch UBND các phường và các cán bộ kế toán ngành Tài chính. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Quận ủy viên, trưởng phòng Tài chính Kế hoạch phát biểu khai mạc Hội nghị; công bố Quyết định 1820/QĐ-BTC ngày 23/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính; tặng hoa và kỷ niệm chương cho 05 đồng chí kế toán các đơn vị trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể đại biểu tham dự hội nghị.

Lễ trao tặng kỷ niệm chương kết thúc trong không khí vui tươi phấn khơi đón chào Xuân Tân Sửu 2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng TCKH trao tặng kỷ niệm chương
cho các cán bộ kế toán đơn vị