kinh tế - tài chính

Thông báo các điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu có hình thức đặt hàng trực tuyến đến người tiêu dùng trên địa bàn Quận
Ngày đăng 16/09/2021 | 10:00  | View count: 148

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, hình thức kinh doanh trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt đã và đang là biện pháp hữu hiệu, giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp, hạn chế tập trung đông người. UBND quận Hoàng Mai đã có Văn bản chỉ đạo số 2590/UBND-KT ngày 08/9/2021 về việc công khai các điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu có đặt hàng trực tuyến đến người tiêu dùng trên địa bàn Quận, theo đó UBND Quận yêu cầu UBND các phường:

- Tăng cường khuyến khích, vận động người dân nhất là các khu vực đang cách ly, phong tỏa, lựa chọn, sử dụng phương thức đặt hàng trực tuyến thay vì mua hàng tại các điểm bán hàng hóa truyền thống, tích cực thanh toán không dùng tiền mặt tránh tiếp xúc trực tiếp hạn chế lây nhiễm.

- Phổ biến rộng rãi đến người dân trên địa bàn thông tin các điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu, hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, website, ứng dụng thương mại điện tử có đặt hàng trực tuyến để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân.

Danh sách 600 điểm, doanh nghiệp cung ứng hàng hóa thiết yếu bằng hình thức trực tuyến được công khai tại website: http://congthuong.hanoi.gov.vn

UBND quận Hoàng Mai thông báo các điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu có đặt hàng trực tuyến để cán bộ, nhân dân trên địa bàn biết./.

Số lượng truy cập