kinh tế - tài chính

Quận Hoàng Mai tổ chức Hội chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Ngày đăng 22/01/2022 | 15:19  | View count: 154

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 07/01/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức chợ Hoa Xuân phục vụ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn Thành phố; Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 20/01/2022 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn quận Hoàng Mai.

     Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới Nhâm Dần năm 2022; Chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của người dân trên địa bàn quận Hoàng Mai. Năm nay, chợ hoa được tổ chức từ ngày 20/01/2022 đến ngày 31/01/2021 (tức ngày 18 đến ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu). Địa điểm tổ chức tại 02 điểm: điểm thứ nhất tại Khu vực hồ Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ và điểm thứ hai nằm trên một phần tuyến đường Garmuda Gardens 1 đến tuyến đường mương phường Trần Phú.

     Đây là hoạt động trước thềm năm mới Nhâm Dần năm 2022, để giúp nhân dân trên địa bàn Quận và địa bàn lân cận có thêm cơ hội mua sắm Tết, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của người dân, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, cùng với đó hội chợ hoa xuân cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp các hộ sản xuất, kinh doanh hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh trong và ngoài quận, có cơ hội quảng bá, giới thiệu giao lưu, trao đổi mua sắm các sản phẩm hoa và cây cảnh, tạo nét đẹp, thú chơi hoa, không khí du xuân trong dịp tết cổ truyền của dân tộc đồng thời đẩy mạnh hoạt động cung, cầu hàng hóa trên địa bàn quận.

     Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp, UBND Quận cũng đặc biệt quan tâm chỉ đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ và UBND phường Trần Phú tích cực tuyên truyền đến các hộ kinh doanh, khách tham quan, mua sắm ý thức thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định Bộ Y tế; công tác phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự tại các điểm chợ hoa Xuân trên địa bàn Quận.

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận