phường đại kim

Hội đồng nhân dân phường Đại Kim tổ chức hội nghị giao ban quý III năm 2017
Ngày đăng 06/11/2017 | 09:43  | View count: 765

Chiều ngày 17/10/2017, Hội đồng nhân dân phường Đại Kim tổ chức Hội nghị giao ban Quý III năm 2017 với nội dung tổng kết các công tác Qúy III, phương hướng nhiệm vụ Quý IV năm 2017 và chuẩn bị một số nội dung cho kỳ họp thứ 5 – HĐND phường, khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các ban ngành đoàn thể; công chức chuyên môn cơ quan phường và các ông (bà) là thành viên các Ban của Hội đồng nhân dân phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Cung Thị Hồng Loan – Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc và chủ trì hội nghị. Đồng chí Nguyễn Tất Thành – PCT HĐND phường trình bày báo cáo kết quả công tác hoạt động của HĐND phường Quý III năm 2017, phương hướng nhiệm vụ của HĐND phường quý IV năm 2017 và một số nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 5 – HĐND phường, khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phần thảo luận, các đại biểu phát biểu sôi nổi với các ý kiến chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như: công tác trật tự xây dựng, đô thị; công tác đăng ký và quản lý đất đai; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vấn đề thành lập ban quản trị nhà chung cư; công tác đảm bảo an sinh xã hội; công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong thời gian qua…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Đại Dũng – Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận các kết quả mà HĐND phường đã làm được trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị HĐND phường tiếp tục phát huy và làm tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt cần quan tâm đến những vấn đề mà nhân dân bức xúc, kiến nghị; đồng thời có ý kiến trả lời cử tri bằng văn bản tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 – HĐND phường, khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Kết luận Hội nghị, bà Cung Thị Hồng Loan – Chủ tịch HĐND phường tiếp thu các ý kiến tại hội nghị và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường. Yêu cầu thường trực UBND phường triển khai thực hiện Nghị quyết tại kỳ hợp thứ III – HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021 đảm bảo cụ thể, sát thực tế đạt hiệu quả. Thường trực HĐND phường xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt các hội nghị HĐND phường tiếp xúc cử tri, làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức thành công kỳ họp thứ 5 – HĐND phường, khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2020 trong thời gian tới.