phường đại kim

Phường Đại Kim tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 07/05/2020 | 10:26  | View count: 352

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TTMQ Việt Nam về phát động “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”, chiều ngày 22/4/2020, tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Đại Kim, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với BCĐ phòng chống dịch Covid-19 phường đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của Công ty Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang, Công ty Bitexco cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường

Tại buổi tiếp nhận, có đồng chí Bùi Thị Kim Khuê - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đồng chí Nguyễn Thị Thái - Phó Chủ tịch UBND phường và cán bộ chuyên môn phường.

Công ty Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang đã ủng hộ 145 xuất quà tương ứng với 26.250.000 đồng; Công ty Bitexco ủng hộ 300 xuất quà tương ứng 46.000.000 đồng để hỗ trợ công tác phòng chống covid-19 của phường. Bà Bùi Thị Kim Khuê, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đại Kim thay mặt UBMTTQ , BCĐ phòng chống Covid-19 của phường đã phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp mặc dù còn có nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid-19 nhưng đơn vị đã thể hiện trách nhiệm xã hội trong việc đồng hành cùng phường làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và công tác an sinh xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Từ nguồn hỗ trợ này, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường sẽ báo cáo Thường trực Đảng ủy, phối hợp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường xây dựng kế hoạch sử dụng và phối hợp với nhà tài trợ để phân phát quà hỗ trợ cho các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Đại Kim.

Sau gần 1 tháng phát động ủng hộ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đại Kim đã đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường. Đến ngày 23/4/2020, Ủy ban MTTQ phường đã tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt 50.500.000 đồng, 4.150 kg gạo, 15.000 khẩu trang và nhiều nhu yếu phẩm khác đã chuyển tới các đơn vị tham gia phòng chống dịch và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường./.