phường đại kim

Phường Đại Kim tổ chức chi trả tiền hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Ngày đăng 06/08/2020 | 14:14  | View count: 156

Ngày 18/7/2020, UBND phường Đại Kim tiến hành chi trả hỗ trợ đối với người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong ngày, đã có 28/28 trường hợp đến nhận tiền hỗ trợ chi trả đảm bảo đạt 100%

Đợt 1, trên địa bàn phường Đại Kim có 28/29 hồ sơ được UBND quận Hoàng Mai phê duyệt hỗ trợ đối với người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các đối tượng được hưởng hỗ trợ là những Người bán hàng rong; lao động thu gom rác; người làm nghề bốc vác, vận chuyển hàng hóa; lái xe máy hai bánh chở khách, xe xích lô; người bán lẻ vé số lưu động; người lao động tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, lưu trú, du lịch, chăm sóc sức khỏe, đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại Quyết định 1955 của Thành phố Hà Nội.