phường đại kim

Phường Đại Kim tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 18/09/2020 | 17:20  | View count: 198

Căn cứ Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 01/9/2020 về việc Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, sáng ngày 10/9/2020, tại hội trường UBND phường Đại Kim đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch rà soát, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Đến dự Hội nghị, có đồng chí Trần Đại Dũng - QUV - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Hải Bình - Phó Bí thư Đẩng ủy - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự; đồng chí Bùi Thị Kim Khuê - TVĐU - Chủ tịch MTTQ phường; trưởng các đoàn thể chính trị phường, Bí thư Chi bộ, trưởng ban Công tác Mặt trận, tổ trưởng Tổ dân phố, Khu đội trưởng Khu dân cư.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hải Bình - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường yêu cầu các đồng chí trong Hội đồng quân sự phường, làm tốt công tác rà soát nắm nguồn, nắm chắc số lượng, chất lượng công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ năm 2021 không để nhầm lẫn, sót lọt đối tượng trong thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự. Đảm bảo đúng thời gian, các bước quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng và đúng luật. Kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm. cố tình không chấp hành luật Nghĩa vụ quân sự trong quá trình thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ./.