phường đại kim

Phường Đại Kim tổ chức Hội nghị Cán bộ, Đảng viên học tập, quán triệt, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 30/10/2020 | 15:24  | View count: 88

Sáng ngày 17/10/2020, Đảng bộ phường Đại Kim tổ chức Hội nghị “Cán bộ, Đảng viên học tập, quán triệt, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy phường; lãnh đạo HĐND-UBND phường; các đồng chí Đảng ủy viên, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội Phường; Bí thư chi bộ, cấp ủy chi bộ

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVBTV Quận ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ IV, quán triệt nội dung Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết. Qua đó làm rõ những kết quả và thành tựu đạt được của Đảng bộ Quận trong nhiệm kỳ 2015-2020, nhìn nhận những hạn chế, yếu kém để rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh nêu rõ các mục tiêu, khâu đột phá và các chương trình công tác lớn mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ IV đã đề ra: tập trung mọi nguồn lực, xây dựng quận Hoàng Mai giàu đẹp, văn minh, hiện đại, kinh tế - xã hội phát triển nhanh, toàn diện, hài hòa, bền vững. Phấn đấu đến năm 2025 cơ bản hoàn thành hạ tầng kỹ thuật đô thị, hạ tầng xã hội.

Đồng chí cũng đề nghị từng cấp ủy đảng, UBND phường Đại Kim cần xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện Nghị quyết ngay từ những tháng đầu, năm đầu của kế hoạch 5 năm (2020-2025) sát với thực tiễn, tình hình của địa phương, đơn vị, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, có hiệu quả trên mọi lĩnh vực, đặc biệt, công tác thu ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản, GPMB, công tác đảm bảo an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid -19 và các dịch bệnh khác.