phường định công

Phường Định Công triển khai kế hoạch thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động trên địa bàn phường năm 2019
Ngày đăng 27/07/2019 | 16:27  | View count: 322

Ngày 17/7/2019, UBND phường Định Công đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai Kế hoạch về việc thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin, thị trường lao động trên toàn địa bàn phường năm 2019. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; tổ trưởng 76 tổ dân phố

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Liên, cán bộ LĐTBXH phường triển khai kế hoạch và hướng dẫn nghiệp vụ, phương pháp, điều tra, thu thập thông tin, biến động cung cầu lao động tại trực tiếp các hộ gia đình trong tổ dân phố và các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Xuân Chiến - PCT UBND phường, phát biểu ý kiến chỉ đạo và yêu cầu các đồng chí điều tra viên là các tổ trưởng tổ dân phố trong quá trình thu thập thông tin, biến động cung cầu lao động, phải nghiêm túc, khách quan, trung thực, đúng sự thực, không điền thông tin sai lệch, và đảm bảo đúng tiến độ đề ra./.