phường giáp bát

Phường Giáp Bát tổ chức hội nghị tổng kết công tác xã hội hóa lắp đặt hệ thống Camera an ninh trong phường
Ngày đăng 19/11/2018 | 09:56  | View count: 1035

Chiều ngày 02/11/2018, BCĐ 197 phường Giáp Bát tổ chức hội nghị tổng kết công tác xã hội hóa lắp đặt hệ thống Camera an ninh trong phường

Tới dự hội nghị, có đồng chí đại tá Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Bí thư đảng ủy, Trưởng công an quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Nguyên thường vụ Quận ủy, Bí thư đảng ủy, Trưởng công an quận Hoàng Mai, các đồng chí đại diện các phòng ban công an Quận. Đại biểu phường, có đồng chí Nguyễn Hữu Biên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thế Toàn, - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí thường trực UBND, ban chấp hành Đảng bộ. các ban; trưởng các tổ chức MTTQ, đoàn thể Chính trị - xã hội; Bí thư các chi bộ, trưởng ban CTMT các khu dân cư.

Sau lời tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Phạm Thái Dương - Trưởng công an phường, phó ban chỉ đạo 197 đọc báo cáo tổng kết quá trình lắp đặt hệ thống 37 Camera an ninh trong phường. Như vậy chỉ trong thời gian 1 tháng, bằng nguồn vốn xã hội hóa, được sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong phường, BCĐ 197 đã hoàn thành hệ thống camera an ninh với tổng số vốn gần 400 triệu đồng. Nếu tính cả 13 camera an ninh KDC 1 đã lắp trước, đến 30/10/2018 toàn phường đã có 50 camera an ninh đặt ở các vị trí quan trọng trong phường. Lắp đặt xong hệ thống camera an ninh, công tác ANTT, ANCT,ATGT,VSMT có sự thay đổi về chất, góp phần quan trọng để phường hoàn thành sứ mệnh là 1 trong 10 địa bàn trọng điểm về ANTT của thủ đô Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Đình Chiến - Ủyy viên thường vụ, trưởng công an quận Hoàng Mai đã phát biểu và chúc mừng phường Giáp Bát đã lắp đặt xong hệ thống camera an ninh. Theo đồng chí, phường Giáp Bát là phường thứ hai trong Quận lắp đặt hệ thống camera an ninh.

Thay mặt lãnh đạo phường đồng chí Nguyễn Thế Toàn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo 197 phường cảm ơn lãnh đạo Quận, lãnh đạo Công an quận đã giúp đỡ phường hoàn thành lắp đặt hệ thống camera an ninh. Đồng chí Bùi Đức Hùng, đảng ủy viên, trưởng ban thanh tra nhân dân phường lên báo cáo kết quả ban thanh tra đã giám sát trong quá trình thi công hệ thống camera an ninh.

BCĐ 197 phường Giáp Bát đã khen thưởng 7 tập thể và 3 cá nhân đã có nhiều đóng góp về nguồn vốn và lắp đặt hệ thống camera an ninh.