phường hoàng văn thụ

Đội tuyển thiếu nhi phường Hoàng Văn Thụ đạt giải Nhì Chung khảo liên hoan “Ca khúc măng non múa hát tập thể” quận Hoàng Mai
Ngày đăng 02/08/2019 | 08:23  | View count: 430

Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 09/7/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi hè quận Hoàng Mai năm 2019. Ban chỉ đạo hè phường Hoàng Văn Thụ đã phối hợp với đoàn thanh niên phường tổ chức chọn cử các em thiếu nhi tiêu biểu ở các khu dân cư, các nhà trường trên địa bàn phường tham gia tập luyện chương trình

Đội tuyển thiếu nhi hè phường Hoàng Văn Thụ tham gia dự thi chương trình chung khảo liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi hè quận Hoàng Mai năm 2019 với chủ đề “Tổ quốc tươi đẹp của em” gồm hai ca khúc múa hat tập thể và ba ca khúc múa hát măng non tại trung tâm văn hóa thể thao Tây Nam Linh Đàm quận Hoàng Mai.

Với thời gian tập luyên nghiêm túc và đầu tư công phu, Đội tuyển thiếu nhi hè phường Hoàng Văn Thụ đã đạt giải nhì toàn đoàn. Với những thành tích đã đạt được, Ban chỉ đạo hè phường Hoàng Văn Thụ sẽ cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các hội thi tiếp theo./.