phường hoàng văn thụ

UBND - Uỷ ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ tổ chức tặng quà các hộ gia đình khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 27/04/2020 | 14:39  | View count: 554

Nhằm hỗ trợ kịp thời và động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, Sáng ngày 12/4/2020, tại sân Nhà Hội họp khu dân cư số 6. UBND - Uỷ ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ đã tổ chức tặng 300 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, mì tôm, nước nắm với tổng số tiền 15.000.000 đồng, UB.MTTQ phường phát 1.500 khẩu trang cho các hộ gia đình khó khăn đột xuất trên địa bàn phường

Thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp, đặc biệt trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 01/4/2020 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các hộ kinh doanh đang tạm ngừng hoạt động, nhiều lao động thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật đang phải nghỉ chờ việc.

Tại phường Hoàng Văn Thụ, trong thời gian qua, các tổ chức, cá nhân đã tổ chức tặng khẩu trang, nước sát khuẩn tay, lương thực cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Các phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự sẻ chia, chung tay của cả hệ thống chính trị phường đồng hành cùng nhân dân trước tác động xấu của tình hình dịch bệnh. Hành động này đã kết nối và truyền tải thông điệp “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, qua đó lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.