phường lĩnh nam

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Lĩnh Nam lần thứ VII,, nhiệm kỳ 2017-2020
Ngày đăng 15/04/2017 | 15:20  | View count: 602

Trong 02 ngày 29 và 30/3/2017, Hội Cựu chiến binh phường Lĩnh Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Lĩnh Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Dự Đại hội có đồng chí Đoàn Lượng - Ủy viên Ban chấp hành Thành hội, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Ngọc Trụ - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Hoàng Mai; đồng chí Trần Điền - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Xuân Chinh - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Lĩnh Nam; đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Ban giám hiệu các nhà trường, Đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường cùng 120 đại biểu chính thức dự Đại hội cũng về dự đông đủ.

Đại hội thực hiện các bước theo đúng quy trình Đại hội do Hội cấp trên hướng dẫn, chỉ đạo, giám sát. Phiên thứ nhất của Đại hội: Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua quy chế Đại hội, báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu, tổng hợp ý kiến đóng góp của các chi hội vào báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường và tham gia vào Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam, bầu ban chấp hành khóa VII, bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Mở đầu phiên thứ hai, đồng chí Đỗ Thanh Hà thay mặt Đoàn chủ tịch đọc diễn văn chào mừng Đại hội, báo cáo kết quả phiên thứ nhất, đoàn chủ tịch đọc Báo cáo của Ban chấp hành và kiểm điểm của Ban chấp hành Hội cựu chiến binh phường nhiệm kỳ 2012 - 2017, công bố kết quả họp phiên thứ nhất BCH khóa VII, các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, các thành viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành. Kết quả: Ban chấp hành Hội cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 15 đồng chí; 05 đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Vũ Hùng được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Lĩnh Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng chí Phạm Xuân Tiến tiếp tục được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Lĩnh Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đoàn Lượng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Hoàng Mai. Trong bài phát biểu, đồng chí ghi nhận Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Lĩnh Nam tổ chức đúng quy trình Đại hội, lịch tổ chức khoa học, hợp lý, văn bản, tài liệu chuẩn bị đầy đủ, công tác trang trí, khánh tiết hội trường được đảm bảo. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành hội Cựu chiến binh khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 cần tiếp tục phát huy kết quả của nhiệm kỳ trước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị hội viên Hội Cựu chiến binh phường thực hiện tốt nghị quyết Đại hội, tiếp tục phát huy bản chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, động viên hội viên và nhân dân thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh - quốc phòng địa phương giai đoạn 2017 - 2020./.