phường lĩnh nam

Ủy ban MTTQ phường Lĩnh Nam phát động nhân dân tham gia làm cỏ, vệ sinh mái đê sông Hữu Hồng
Ngày đăng 08/11/2019 | 16:19  | View count: 448

Trong 02 ngày 02, 03/11/2019, tại khu vực 02 mái đê phường Lĩnh Nam, đại diện một số nhân dân thuộc 11/11 khu dân cư mặt tập trung đông đủ, mang theo quốc, xẻng và vật dụng để vệ sinh, làm cỏ mái đê trồng hoa sống Hữu Hồng. Với tinh thần làm việc hăng say của các khu dân cư, tinh thần làm việc vì cộng đồng, chỉ trong buổi sáng 02 ngày, các khu dân cư đã thực hiện vệ sinh 02 mái đê với chiều dài khoảng hơn 3.400m

Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 15/12/2016 của ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Thông tri số 10/TTr-MTTW-BTT ngày 08/7/2016 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt  Nam về Hướng dẫn thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Song song với việc dọn sạch cỏ dại, vệ sinh môi trường để duy trì trồng hoa mái đê thuộc địa bàn phường Lĩnh Nam; Đảng ủy - UBND phường phân công các Hội đoàn thể: MTTQ, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, chi đoàn cơ quan Dân chính Đảng, Công đoàn phường, các khu dân cư, các cơ quan đơn vị cùng vào cuộc chung tay làm đẹp cảnh quan môi trường, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường. Từ đó đẩy mạnh việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị - xã hội, An ninh - Quốc phòng trên địa bàn phường Lĩnh Nam ngay từ tháng đầu, quý đầu.