phường lĩnh nam

Phường Lĩnh Nam tham gia Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận Hoàng Mai 2020
Ngày đăng 19/11/2020 | 13:37  | View count: 256

Thực hiện Chỉ thị 07/CT-UBND và Kế hoạch số 279/KH-UBND ngày 02/10/2020 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang quận Hoàng Mai năm 2020; UBND phường Lĩnh Nam đã xây dựng kế hoạch số 173/KH-UBND ngày 04/10/2020 về việc tham gia Hội thao lực lượng dân quân tự vệ quận Hoàng Mai năm 2020

Với mục đích đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, đánh giá chất lượng kết quả công tác huấn luyện vè rèn luyện thể lực của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Dân quân tự vệ trong toàn Quận, củng cố và nâng cao trình độ về tổ chức chỉ huy, quản lý, điều hành, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tự vệ. Trong những ngày 28, 29, 30/10/2020, Ban chỉ huy quân sự phường Lĩnh Nam đã huy động lực lượng dân quân gồm 30 đồng chí tham gia Hội thao theo kế hoạch của Ban chỉ huy quân sự Quận, chủ trì là đồng chí Phạm Tuấn Anh - Đảng ủy viên - Chỉ huy trưởng quân sự phường, 02 đồng chí Chỉ huy phó quân sự phường cùng Lực lượng dân quân tự vệ phường Lĩnh Nam tham gia với các môn thi: Bắn súng AK 3 môn phối hợp, công binh, võ, bơi vũ trang, kỹ thuật, trinh sát, công binh, chính trị. Hội thao được tổ chức tại các địa điểm: Trường bắn Yên Sở và tại Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai. Kết quả: phường Lĩnh Nam đạt giải nhất 03 môn: Bơi vũ trang, trinh sát, công binh; giải ba môn kỹ thuật và giải nhì toàn đoàn.

Hội thao với mục đích  kiểm tra nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện, trình độ, năng lực, kiến thức quân sự, rèn luyện thể lực, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV Quận và phường. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các chiến sỹ dân quân đạt thành tích cao để tham gia thi đấu hội thao của Thành phố trong thời gian tới.