phường Mai động

Phường Mai Động triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội vật truyền thống trong dịp tết cổ truyền dân tộc năm 2018
Ngày đăng 22/02/2018 | 16:42  | View count: 805

Ngày 05/02/2018, Ban Tổ chức Lễ hội vật truyền thống phường Mai Động tổ chức họp triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban Tổ chức Lễ hội

Việc tổ chức Lễ hội vật truyền thống phường Mai Động, quận Hoàng Mai nhằm mục đích bảo tồn, phát huy và quảng bá lễ hội dân gian truyền thống, lễ hội vật truyền thống phường Mai Động là nét văn hóa phi vật thể của quận Hoàng Mai; Giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ nhớ đến công lao xây dựng và bảo vệ tổ quốc của cha ông; Gắn kết tình đoàn kết cộng đồng của nhân dân phường Mai Động, nhân dân quận Hoàng Mai cùng du khách thập phương.

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 30/01/2018 của UBND quận Hoàng Mai về việc Tổ chức Lễ hội vật truyền thống phường Mai Động trong dịp tết cổ truyền dân tộc năm 2018. Ngày 05/02/2018, Ban Tổ chức Lễ hội vật truyền thống phường Mai Động tổ chức họp triển khai kế hoạch và phân công nhiệm cụ thể cho từng  thành viên trong Ban Tổ chức để tổ chức một Lễ hội an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và trang trọng. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội phường cùng 16 đồng chí thành viên Ban Tổ chức.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Đây là nhiệm vụ Chính trị văn hóa thường niên của địa phương, đề nghị các đồng chí bám sát nội dung Kế hoạch, thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công để đảm bảo tổ chức một Lễ hội an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và trang trọng theo ý kiến chỉ đạo của Quận. Hội nghị kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Mậu Tuất 2018./.