phường Mai động

Phường Mai Động triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động tết trung thu năm 2018
Ngày đăng 28/09/2018 | 09:15  | View count: 671

Thực hiện Kế hoạch số 253/KH-UBND ngày 11/9/2018 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức hoạt động “Tết Trung thu năm 2018” trên địa bàn quận, chiều ngày 13/9/2018, phường Mai Động tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động “Tết Trung thu năm 2018” trên địa bàn phường

Tham dự và chủ trì hội nghị, ông Nguyễn Trường Thịnh - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường, cùng hơn 30 ông (bà) là trưởng các ban ngành, đoàn thể, các ông (bà) bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư trên địa bàn phường.

Việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2018 nhằm mục đích tổ chức Tết Trung thu vui tươi, an toàn cho trẻ em trên địa bàn, đặc biệt là trẻ em sống trong gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo cơ hội cho trẻ em chủ động, tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến trẻ em, thu hút trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội và gia đình về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.

Theo Kế hoạch, các khu dân cư, tổ dân phố tổ chức vui trung thu cho trẻ em trên toàn địa bàn với các hình thức như: Hoạt động biểu diễn văn hóa văn nghệ, rước đèn, múa sư tử, trưng bày mâm cỗ đẹp. Thời gian tổ chức vào tối các ngày: 21/9, 22/9, 23/9, 24/9 (Tức là các ngày 12/8, 13/8, 14/8, 15/8 năm Mậu Tuất).

Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Trường Thịnh - Phó Chủ tịch UBND phường đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các bộ phận, cá nhân được phân công và các khu dân cư phối hợp tổ chức tốt hoạt động Tết Trung thu đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả đồng thời mang đến các cháu thiếu nhi trên địa bàn có một đêm Trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa./.