phường Mai động

Phường Mai Động phối hợp với quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup trao tặng quà tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 15/02/2019 | 10:17  | View count: 1256

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.Với truyền thống “Tương thân tương ái” và Chương trình cả nước chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách mỗi dịp Tết đến, Xuân về đảm bảo nhà nhà đều có Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc

Với tấm lòng hảo tâm và sự ủng hộ của Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn VinGroup; sáng ngày 30/01/2019, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ phường Mai Động đã phối hợp với Quỹ thiện tâm-Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mai Động nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại dịp này, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường đã phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn VinGroups trao tặng 204 xuất quà mỗi xuất có giá trị 500.000 đồng đến 204 trường hợp trên địa bàn phường. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng qua việc làm này cũng đã kịp thời thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của các cấp Ủy Đảng-Chính quyền, sự vào cuộc của các đơn vị, các doanh nghiệp đối với chương trình Quốc gia về Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dân cũng đã nhận thấy sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp./.