phường Mai động

Đảng ủy, HĐND, UBND , Ủy ban MTTQ phường Mai Động gặp mặt động viên quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 26/02/2019 | 15:45  | View count: 982

Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Hoàng Mai, BCH Quân sự quận Hoàng Mai về việc tuyển trọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2019. Sáng ngày 18/02/2019, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Mai Động tổ chức Hội nghị gặp mặt động viên Quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2019

Dự hội nghị, có đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, cùng các công dân lên đường nhập ngũ năm 2019.

Năm 2019, phường Mai Động được giao chỉ tiêu bàn giao 08 công dân lên đường nhập ngũ trong đó 07 công dân thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 01 công dân thực hiện nghĩa vụ công an (có 02 công dân nộp đơn tự nguyện lên đường nhập ngũ).

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã nhấn mạnh, lên đường nhập ngũ phục vụ Tổ quốc là nghĩa vụ, nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả. Năm 2019, trên địa bàn phường có 08 quân nhân lên đường nhập ngũ năm, đây là đại diện cho gần 1.000 nam thanh niên của địa phương lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ công dân, phục vụ Tổ quốc. Đồng chí đề nghị các quân nhân phát huy tinh thần dân tộc, truyền thống và lịch sử yêu nước của người con Quê hương Mai Động để thực hiện và hoàn thành đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ công dân, Quân nhân đối với Tổ quốc.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu động viên và chúc 08 Quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2019 sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Tổ quốc và nhiệm vụ của toàn khóa huấn luyện xứng đáng với truyền thống của quê hương Mai Động.

Để động viên 08 Quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2019, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường, các đoàn thể phường đã trao quân tư trang và tặng quà động viên đối với 08 Quân nhân./.