phường Mai động

Phường Mai Động thăm và tặng quà gia đình người có công nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng 01/08/2019 | 17:27  | View count: 453

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Mai Động thăm và tặng quà gia đình Người có công trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

Chiều ngày 18/7/2019, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Mai Động tổ chức 02 đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà Người có công trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2019. Trên địa bàn phường có 07 trường hợp Người có công trong đó: có 04 Mẹ Việt Nam anh hùng, 02 trường hợp là thương binh và 01 trường hợp bị nhiễm chất độc hóa học.

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Mai Động đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cha ông, các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ hòa bình và độc lập của Tổ quốc của dân tộc. Đây là những hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức từ phường đến khu dân cư và toàn thể nhân dân trong việc chăm lo, biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp của các gia đình Người có công, các anh hùng, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng đồng thời qua hoạt động thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.