phường Mai động

Phường Mai Động triển khai kế hoạch thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2019
Ngày đăng 01/08/2019 | 17:35  | View count: 320

Thực hiện Thông tư số 153/2011/TT-BTC ngày 11/12/2010 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thu Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp; Quyết định số 7699/QĐ-UBND ngày 20/12/2018 của UBND quận Hoàng Mai về việc giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán thu, chi ngân sách năm 2019.

Ngày 25/7/2019, UBND phường Mai Động tổ chức hội nghị triển khai công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn phường Mai Động. Đến dự hội nghị, có đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các Khu dân cư, tổ trưởng 58 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, có 06 đại biểu tham gia phát biểu mang tính xây dựng, góp phần cho công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn phường đạt hiệu quả ngày một tốt hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Đây là nhiệm vụ Chính trị, là chỉ tiêu pháp lệnh do cấp trên giao, yêu cầu UBND phường triển khai thu đúng, thu đủ theo Thông báo thuế, sổ bộ đã duyệt và nộp tiền thuế đúng thời gian vào Ngân sách nhà nước; phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thuế Sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2019 do cấp trên giao.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Tuyết Hương, trả lời các ý kiến đóng góp của các đại biểu và quán triệt các bộ phận, cá nhân được giao nhiệm vụ nghiêm túc thực hiện để đảm bảo hoàn thành tốt công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn phường Mai Động./.