phường Mai động

Chương trình ngày hội đỉnh cao hè phường Mai Động năm 2019
Ngày đăng 26/08/2019 | 09:32  | View count: 228

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình và toàn xã hội. Chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn là sự quan tâm của Đảng và nhà nước ta. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: Chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em chính là thực hiện sự nghiệp trồng người, vì lợi ích lâu dài của dân tộc. Gia đình, nhà trường và xã hội đều nêu cao trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Thế hệ măng non của Đất nước đã và đang thể hiện là lớp người tiềm năng về trí tuệ xuất hiện ngày càng nhiều tài năng vượt khó vươn lên, biết sống nhân ái, thủy chung

     Từ nhiều năm qua, cùng với cả nước, Đảng bộ và chính quyền phường Mai Động rất quan tâm đến công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.Tháng hành động vì trẻ em hàng năm đã được Đảng ủy-UBND cùng các ban ngành đoàn thể triển khai một cách tích cực. Năm 2019, các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường đã được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của gia đình, nhà trường và xã hội, các ông bà, cô bác trong ban chỉ đạo hè ở khu dân cư, các anh chị phụ trách và đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ  tích cực của các ban ngành đoàn thể,các cơ quan tổ chức trên địa bàn phường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ các em hoạt động nhằm đạt được mục đích là dành những gì tốt nhất cho trẻ em. Ban chỉ đạo hè khu dân cư đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho thiếu nhi.

     Sau hơn 2 tháng, các em đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng với nhiều loại hình vui chơi: văn nghệ, thể dục thể thao. Với mong muốn giúp các em thiếu nhi trên địa bàn phường có được niềm vui trọn vẹn đón chào năm học mới với sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái lành mạnh hơn.

     Ngày 18/82019, phường Mai Động đã tổ chức ngày hội hoạt động đỉnh cao hè năm 2019 cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Trong ngày hội  hoạt động đỉnh cao các em thiếu nhi của 14 khu dân cư có cơ hội được thể hiện mình và tranh tài thông qua các tiết mục hát múa đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, gia đình, tình thầy trò, bạn bè và mái trường.

     Tại ngày hoạt hoạt động đỉnh cao, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UB.MTTQ phường đã trao phần thưởng cho 26 em có thành tích xuất sắc trong phong trào hè 2019.

     Kết thúc cuộc tranh tài trong các tiết mục mang nhiều ý nghĩa trong ngày hội đỉnh cao hè phường Mai Động năm 2019, Tập thể khu dân cư số 2 đã giành giải nhất; giành giải nhì là KDC số 4 và KDC số 9; giải 3 KDC số 3,5,12; cuối cùng là giải khuyến khích thuộc về KDC số 1,13,8,6,11 và 14.