phường Mai động

Phường Mai Động tổ chức lấy ý kiến khu dân cư, tổ dân phố về sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường
Ngày đăng 27/08/2019 | 09:04  | View count: 102

Thực hiện Văn bản số 1949/UBND-NV ngày 01/8/2019 về việc rà soát điều kiện triển khai thực hiện sáp nhập các tổ dân phố trên địa bàn. Ngày 13/8/2019, phường Mai Động tổ chức Hội nghị lấy ý kiến sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường

Đến dự với hội nghị, có đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Ngô Ngọc Hiển - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư và các bộ phận chuyên môn liên quan.

Tại Hội nghị, các thành phần tham dự được nghe và đóng góp ý kiến vào dự thảo phương án sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường Mai Động. Có nhiều ý kiến đóng góp sát thực tế để lãnh đạo phường thống nhất trong thời gian tới việc sáp nhập tổ dân phố phù hợp với địa bàn dân cư và thuận tiện cho thực hiện nhiệm vụ đến từng hộ dân trên địa bàn phường./.