phường Mai động

Phường Mai Động tiếp đoàn kiểm tra của Quận Hoàng Mai về thực hiện cải cách hành chính năm 2019
Ngày đăng 27/08/2019 | 09:09  | View count: 229

Thực hiện Quyết định số 3879/QĐ-UBND ngày 02/8/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính “Một cửa” cấp phường, quận năm 2019. Sáng ngày 15/8/2019, UBND phường vinh dự được đón tiếp Đoàn kiểm tra của UBND quận Hoàng Mai về kiểm tra công tác Cải cách hành chính tại UBND phường Mai Động

     Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Quý Thái - Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai là trưởng đoàn, đồng chí Lê Hồng Kỳ - Trưởng phòng Nội vụ quận - Phó đoàn, đồng chí Hoàng Thị Thúy - Phó trưởng phòng Nội vụ quận - Phó đoàn và các thành viên đoàn kiểm tra của UBND quận Hoàng Mai. Tham dự và tiếp đoàn kiểm tra của UBND quận Hoàng Mai có đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Phó chủ tịch UBND phường và các đồng chí cán bộ, công chức liên quan thuộc phường.

     Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã đánh giá những kết quả UBND phường đã triển khai thực hiện và đạt được trong công tác cải cách hành chính và thực hiện cơ chế “Một cửa” và đề nghị trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để từng bước cùng UBND quận xây dựng nên hành chính hiện đại, phục vụ nhân dân tốt hơn.

      Đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra./.