phường Mai động

Phường Mai Động tổ chức hội nghị triển khai cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến
Ngày đăng 04/09/2019 | 14:30  | View count: 653

Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 27/5/2019 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn quận Hoàng Mai; Văn bản số 2013/UBND-TP ngày 09/8/2019 của UBND quận về triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn quận Hoàng Mai. Sáng ngày 28/8/2019, UBND phường Mai Động tổ chức Hội nghị triển khai cuộc thi “Tìm hiều dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn phường Mai Động

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường, trưởng ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, tổ trưởng các tổ dân phố, các đồng chí là tuyên truyền viên pháp luật, đại diện Ban quản lý căn hộ, Ban quản trị các tòa nhà trên địa bàn phường, đại diện cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động UBND phường.

Tại hội nghị, UBND phường đã triển khai nội dung Kế hoạch số 115/KH-UBND ngày 28/6/2019 của UBND phường; triển khai thể lệ cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến do ban tổ chức cuộc thi thành phố Hà Nội ban hành; Cuộc thi tìm hiệu dịch vụ công trực tuyến được thi theo hai phần, gồm phần thi trắc nghiệm và phần thi tự luận (người dự thi thi trực tuyến trên trang thông tin điện tử cuộc thi của thành phố tại địa chỉ: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn/).

Với ý nghĩa và mục đích của cuộc thi là nhằm phát động sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công chức thuộc thành phố Hà Nội và toàn thể người dân trên địa bàn thành phố qua cuộc thi sẽ tiếp cận, biết và thực hiện các thủ tục dịch vụ công trực tuyến hiện đang được áp dụng để phục vụ tổ chức, người dân trong thực hiện các thủ tục hành chính.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Đảng ủy viên - PCT UBND phường đề nghị 100% cán bộ, công chức, người lao động thuộc phường tham gia cuộc thi; Đề nghị MTTQ và các tổ chức thành viên, toàn thể lãnh đạo KDC, tổ trưởng tổ dân phố; Ban quản lý căn hộ, ban quản trị các tòa nhà trên địa bàn phường tích cực tuyên truyền, triển khai cuộc thi đến nhân dân, cư dân biết và tham gia cuộc thi./.