phường Mai động

Phường Mai Động: Lê Khai giảng năm học mới 2019-2020 của các trường công lập trên địa bàn phường
Ngày đăng 16/09/2019 | 10:18  | View count: 131

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019. Sáng ngày 05/9/2019 đồng loạt 03 trường công lập trên địa bàn phường Mai Động tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

      Lễ khai giảng năm học mới diễn ra tại trường THCS Mai Động, có đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai; đồng chí Hoàng Thị Thúy - Phó trưởng phòng Nội vụ quận; đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Mai Động; đồng chí Ngô Ngọc Hiển - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UB.MTTQ phường; đại diện các ban ngành đoàn thể phường, các thầy cô giáo, ban phụ huynh học sinh và hơn 1.000 em học sinh nhà trường.

     Tại Lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS Mai Động vinh dự được nhận những lẵng hoa tươi thắm  của các cấp lãnh đạo, các đơn vị trên địa bàn và những lời chúc đầy ý nghĩa của đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai: nhà trường tiếp tục phát huy được những thành tựu của năm học vừa qua, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

     Sinh thời Bác Hồ từng nói: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em". Các em học sinh hôm nay là chủ nhân tương lai của đất nước. mong rằng các em sẽ không ngừng học tập, học thực, thi thực, tích cực tích lũy kiến thức, trau dồi về đạo đức lối sống, phấn đấu trở thành học sinh giỏi toàn diện và để trở thành những công dân tốt, bởi đất nước mà các em sẽ làm chủ là đất nước phát triển và hội nhập.