phường Mai động

Phường Mai Động: Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 30/12/2019 | 17:18  | View count: 575

Sáng ngày 21/12/2019, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ phường Mai Động tổ chức Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn phường nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019)

Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Ngô Hồng Bàng - PCT Hội CCB quận Hoàng Mai; đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - Đảng ủy viên, PCT HĐND phường; trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 14 KDC và 130 đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ phường Mai Động đã gửi lời tri ân và tặng quà cho 130 đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Đảng ủy phường đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần quyết chiến, quyết thắng của những người lính năm xưa cùng Đảng bộ, chính quyền phường đẩy mạnh mọi mặt hoạt động để phường Mai Động hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng, xây dựng phường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.