phường Mai động

Phường Mai Động tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020
Ngày đăng 03/02/2020 | 10:05  | View count: 412

Ngày 15/01/2020, Ủy ban nhân dân - Công đoàn phường Mai Động tổ chức hội nghị đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Tới dự hội nghị, có đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn phường Mai Động

Chủ tọa: Đồng chí Ngô Ngọc Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch Công đoàn phường; đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch Công đoàn phường. Thư ký: Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Ủy viên BCH công đoàn phường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của UBND phường về việc thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019, báo cáo của BCH công đoàn phường. Sau khi nghe báo cáo, hội nghị đã thảo luận sôi nổi và cũng đã có 03 ý kiến tham luận trên tinh thần xây dựng về các nội dung như: Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức; công tác thăm hỏi, động viên các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, việc tiếp tục xây dựng và nâng cao tinh thần đoàn kết trong cơ quan…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả tích cực mà công đoàn phường đã đạt được trong năm vừa qua và đề nghị tập thể lãnh đạo UBND - Công đoàn phường tiếp tục phát huy các thế mạnh, quan tâm, chăm lo đời sống cho anh em cán bộ được tốt hơn nữa góp xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh toàn diện.

Thay mặt đoàn Chủ tọa, đồng chí Ngô Ngọc Hiển ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo UBND-LĐLĐ quận, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, sự đóng góp tích cực, trách nhiệm của tất cả các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019 và thành công của hội nghị. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ các nội dung thi đua đề ra, xây dựng công đoàn phường ngày càng vững mạnh./.