phường Mai động

Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ phường Mai Động đợt 19/5/2020
Ngày đăng 27/05/2020 | 16:31  | View count: 458

Trong không khí hân hoan chào mừng Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), được sự uỷ quyền của Thành uỷ Hà Nội, chiều ngày 19/5/2020, Đảng bộ Quận Hoàng Mai long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 75 năm, 70 năm tuổi Đảng

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Vinh - Thành uỷ viên - Bí thư Quận uỷ; đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Phó Bí thư Quận uỷ - Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí UVTV, đảng uỷ viên, các ban ngành đoàn thể trực thuộc Quận uỷ.

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Văn Phúc (sinh năm 1926, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Mai Động) và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Thiệm (sinh năm 1930, đảng viên thuộc Đảng bộ phường Mai Động).

Đồng chí Hà Văn Phúc là cán bộ tiền khởi nghĩa và từ tháng 12/2018 được Bộ NN&PTNT công nhận là Lão thành Cách mạng; Là đảng viên thuộc Đảng bộ Phường Mai Động vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt này. Đồng chí sinh năm 1926, tại xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Vào Đảng ngày 15/4/1946, chính thức ngày 15/10/1946. Trong quá trình công tác, đồng chí vinh dự được tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng Nhất, hạng Ba; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất.

Thay mặt Đảng bộ phường Mai Động, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng uỷ Phường đã tặng hoa, gửi lời chúc sức khoẻ, mong các đồng chí tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại; đồng thời, là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ Quận Hoàng Mai nói chung và phường Mai Động nói riêng./.