phường Mai động

Lễ Gắn biển Công trình chào mừng Đại Hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 trên địa bàn phường Mai Động
Ngày đăng 14/08/2020 | 15:26  | View count: 163

Sáng ngày 05/8/2020, Quận ủy-HĐND-UBND quận Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức lễ gắn biển công trình trường Tiểu học Mai Động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Dự án Trường Tiểu học Mai Động có tổng diện tích sử dụng đất 3.589 m2, tổng mức đầu tư trên 76,3 tỷ đồng. Công trình được khởi công ngày 25/10/2018 và hoàn thành vào tháng 4/2020, với quy mô gồm: Xây dựng mới điểm trường 5 tầng đáp ứng khoảng 30 phòng học, phòng phục vụ học tập, nhà đa năng, phòng làm việc, bếp ăn, căng tin, phòng chức năng bảo đảm đạt chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND quận Hoàng Mai tham quan mô hình

công trình chào mừng Đại hội đại biểu quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại buổi lễ gắn biển công trình, đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Quản lý dự án quận, các đơn vị thi công đã nỗ lực triển khai thực hiện hoàn thành công trình đúng tiến độ, đúng hồ sơ thiết kế được phê duyệt, tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng và đảm bảo kỹ, mỹ thuật công trình.

Đồng chí cho biết, việc cải tạo, xây dựng Trường Tiểu học Mai Động một cách kiên cố, ổn định và lâu dài, đáp ứng cho mục tiêu đào tạo của nhà trường bảo đảm tiêu chuẩn đạt chuẩn cấp độ 2 nhằm phát triển một cách toàn diện mọi mặt cho học sinh trên địa bàn phường Mai Động nói riêng và học sinh trên địa quận Hoàng Mai nói chung. Đồng thời đề nghị Đảng ủy-HĐND-UBND phường và toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp nhận, bảo quản, khai thác, sử dụng hiệu quả công năng của công trình cũng như cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của nhà trường trong thời gian tới. Lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND quận Hoàng Mai đã trao Quyết định và thực hiện nghi lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại lễ gắn biển công trình, BGH trường Tiểu học đã lên tiếp nhận Quyết định gắn biển công trình và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND quận Hoàng Mai, BCH nhà trường, giáo viên nhà trường sẽ luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực để ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, chất lượng giảng dạy để góp phần chung vào công cuộc giáo dục đào tạo trên địa bàn phường và Quận.

Sau khi công trình trường Tiểu học Mai Động được bàn giao đưa vào sử dụng, ba cấp trường học (Mầm non, Tiểu học, THCS) trên địa bàn phường đều đã được Quận đầu tư cải tạo, sửa chữa, xây mới khang trang, hiện đại đáp ứng cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trên địa bàn phường./.