phường Mai động

Hội LHPN phường Mai Động tặng qùa động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ y tế phường
Ngày đăng 07/06/2021 | 14:04  | View count: 204

Thực hiện Kế hoạch của Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai, vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Mai Động đã kêu gọi xã hội hóa từ các hội viên, các nhà hảo tâm trên địa bàn tặng quà để kịp thời khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ y tế phường Mai Động đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covi-19.

Với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn vất vả trong công tác phòng chống dịch, sáng ngày 31/5/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Mai Động  đã vận động xã hội hóa tặng Trạm y tế phường Mai Động 05 triệu đồng và hơn 100 tấm chắn giọt bắn.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội liên hiệp phụ nữ phường Mai Động và các hội viên, các nhà hảo tâm đối với sức khỏe của các cán bộ y tế phường đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, góp phần cùng chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn./.