phường tân mai

Phường Tân Mai triển khai kế hoạch rà soát, thống kê người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn năm 2019
Ngày đăng 02/07/2019 | 17:30  | View count: 565

Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-UBND ngày 30/5/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc thống kê, rà soát người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn quận Hoàng Mai. Ngày 25/6/2019, UBND phường Tân Mai tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thống kê, rà soát người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn phường năm 2019

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Ngô Thị Thúy Hải - PCT UBND phường; đồng chí Trần Danh Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Việt - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể tổ chức chính trị - xã hội phường; Bí thư Chi bộ, các đồng chí là Trưởng ban CTMT, Chi hội trưởng người cao tuổi khu dân cư; tổ trưởng 53 tổ dân phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngân - cán bộ LĐTBXH phường triển khai và phổ biến Kế hoạch về việc thống kê, rà soát người cao tuổi và người khuyết tật trên địa bàn phường Tân Mai năm 2019. Đồng chí Ngô Thị Thúy Hải - PCT UBND phường, phát biểu ý kiến chỉ đạo và đề nghị các đồng chí điều tra viên là các tổ trưởng tổ dân phố trong quá trình thống kê, rà soát, phải nghiêm túc, khách quan, trung thực, làm cơ sở đề xuất tham mưu và tiếp tục thực hiện các chính sách hiện hành đối với người cao tuổi và người khuyết tật theo đúng cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước./.