phường tân mai

Phường Tân Mai tổ chức giao ban Ban Chỉ đạo 197 phường, quý IV/2019
Ngày đăng 10/10/2019 | 08:38  | View count: 364

Công tác văn minh đô thị là hết sức quan trọng, cấp thiết trong thời gian hiện nay, đối với Hà Nội nói chung và phường Tân Mai nói riêng. Để tiếp tục giải quyết nhiệm vụ này UBND phường Tân Mai đã tổ chức hội nghị giao ban BCĐ 197 quý IV năm 2019. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, trưởng BCĐ, đồng chí Vũ Đức Long - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an, Phó BCĐ, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội

Tại hội nghị, các đại biểu đã phản ánh thực trạng nhất trật tự, văn minh đô thị, các điểm nóng trên địa bàn: đỗ xe gây mất trật tự giao thông, kinh doanh lấn chiếm vỉa hè lòng đường…

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng ban chỉ đạo 197 đã tiếp thu toàn bộ ý kiến của các đại biểu, lãnh đạo KDC và chỉ ra các biện pháp giải quyết cụ thể, có chon lọc, lộ trình và giao nhiệm vụ cho các thành viên, các lực lượng chức năng phải kiên quyết xử lý dứt điểm đem lại lòng tin cho nhân dân. và sẽ có thông báo kết quả cụ thể trong thời gian tới.

Đây là việc làm hết sức cụ thể và kiên quyết của BCĐ 197 phường Tân Mai để kịp thời tháo gỡ những vấn đề phát sinh trong công tác văn minh và chỉnh trang đô thị góp phần xây dựng phường Tân Mai phát triển bền vững và cũng là dịp để cán bộ đảng viên và nhân dân phường thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng 65 Ngày giải phóng Thủ đô.