phường tân mai

Hội đồng nhân dân phường Tân Mai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12, HĐND phường khóa VIII, nhiệm kuf 2016-2021
Ngày đăng 13/12/2019 | 14:48  | View count: 468

Ngày 05/12/2019, Thường trực HĐND phường Tân Mai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 của Đại biểu HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các Ban của HĐND; cán bộ chuyên môn có liên quan; Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng của 53 tổ dân phố

Tại hội nghị, thay mặt HĐND phường đồng chí Triệu Hải Vân - Chủ tịch HĐND đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ kỳ họp thứ 12, HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cử tri trong Phường đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung về các vấn đề như: Cấp giấy CNQSDĐ, vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng, ô nhiễm môi trường, thu gom và xử lý rác thải, ….

Các đại biểu HĐND phường đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trao đổi, giải trình những vấn đề mà cử tri quan tâm. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổng hợp đầy đủ và chuyển đến các ban, ngành liên quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời tại kỳ kỳ họp thứ 12 HĐND phường tới đây./.