phường thanh trì

Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ Ban chỉ huy quân sự phường Thanh Trì
Ngày đăng 15/01/2021 | 16:32  | View count: 1120

Thực hiện Quyết định số 6341/QĐ-UBND ngày 12/11/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm cán bộ ban Chỉ huy quân sự phường Thanh Trì. Chiều ngày 07/01/2021, tại UBND phường Thanh Trì, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Ban chỉ huy quân sự phường Thanh Trì

Tới dự buổi trao Quyết định, có đồng chí Trần Cảnh Toàn - Phó Bí thư thường trực, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai; đồng chí Đặng Thanh Tuấn - Phó phòng Nội vụ Quận; đồng chí Phạm Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Trì; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường, trưởng các ngành, đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự phường.

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí Trần Cảnh Toàn - Phó Bí thư thường trực, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai đã lên trao Quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Thanh Trì, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng.

Tại buổi lễ, đồng chí Thắng hứa phấn đấu cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự phường đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và cấp trên giao phó./.