phường thịnh liệt

Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa phường Thịnh Liệt năm 2017
Ngày đăng 13/04/2017 | 17:27  | View count: 1041

Ngày 27/3/2017, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Thịnh Liệt tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2017

Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo phong trào; các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ, thành viên Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá phường, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 14 khu dân cư, tổ trưởng 47 tổ dân phố, đại diện các hộ gia đình tiêu biểu của các tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Đức Anh - Phó chủ tịch UBND, Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”  phường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2016; Đánh giá kết quả việc tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2017 của 47 tổ dân phố.

Thông qua Báo cáo đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2016, bổ sung các ý kiến tham luận của các đoàn thể, khu dân cư, tổ dân phố nhấn mạnh một số việc đã thực hiện tốt và đóng góp những giải pháp để thực hiện Nghị quyết đại biểu nhân dân năm 2017. Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường để đưa vào Kế hoạch triển khai thực hiện trong thời gian tới. Tập trung cao việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tiếp tục thực hiện tốt chủ đề của năm 2017 “Năm kỷ cương hành chính”. Đưa các nội dung và chỉ tiêu thực hiện phong trào vào Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, kế hoạch của chính quyền để tập trung lãnh đạo thực hiện. Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, mục tiêu của phong trào, phối hợp chặt chẽ đồng bộ giữa chính quyền với UB MTTQ, các đoàn thể từ phường tới cơ sở. Tổ chức triển khai phong trào gắn với công tác thi đua, theo từng nội dung, chỉ tiêu cụ thể, gắn kết quả thực hiện phong trào với sự thực hiện qui ước dân chủ ở tổ dân phố. Nâng cao hơn nữa công tác đăng ký, thực hiện chặt chẽ qui trình đăng ký, bình xét, kiểm tra, công nhận các danh hiệu văn hóa. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng năm 2017.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ Đảng viên, hội viên của các đoàn thể và toàn thể nhân dân phường Thịnh Liệt dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, các chi bộ Đảng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại biểu nhân dân năm 2017, góp phần hoàn thành chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc./.