phường thịnh liệt

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Thịnh Liệt lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 26/06/2020 | 09:32  | View count: 446

Trong hai ngày 15 và 16/6/2020, Đảng ủy phường Thịnh Liệt tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Thịnh Liệt lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề: “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, hiệu quả quyết tâm xây dựng phường Thịnh Liệt phát triển bền vững”

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Đức Vinh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận; Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc Quận; Bí thư, phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường; đặc biệt là sự có mặt của 119 đại biểu chính thức được triệu tập.

Đảng bộ phường Thịnh Liệt có 1168 đảng viên, sinh hoạt tại 18 chi bộ trực thuộc. Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XXXIII của Đảng; dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ IV Đảng bộ quận Hoàng Mai; đóng góp ý kiến xây dựng Chương trình hành động tại Đại hội. Thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng như Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ phường khoá XXXII trình Đại hội.

Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; phát huy hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, đẩy mạnh cải cách hành chính. Hoạt động dân vận, Mặt trận, các đoàn thể có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức, hướng hoạt động về địa bàn dân cư, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường Thịnh Liệt, lần thứ XXXIII cũng xác định các chỉ tiêu cơ bản cần thực hiện trong 5 năm tới và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; xây dựng, chỉnh trang, phát triển đô thị và giữ vững phường văn minh đô thị; đảm bảo quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm 15 đồng chí. Đồng chí Lê Hồng Tiến tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Liệt, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.