phường thịnh liệt

Đảng ủy phường Thịnh Liệt tổ chức Học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 03/02/2021 | 14:39  | View count: 337

Ngày 25/01/2021, Đảng ủy phường Thịnh Liệt tổ chức Hội nghị Học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chủ trì Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; BCH Đảng bộ phường; UBKT Đảng ủy; Ban thường vụ các đoàn thể chính trị - xã hội và tổ chức xã hội; các đồng chí đảng viên 17 chi bộ; Cán bộ, công chức cơ quan UBND phường

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thâu - Báo cáo viên đã trình bày mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của việc quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời trình bày những nội dung chính của Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và tuyên truyền rộng rãi đến quần chúng nhân dân. Đồng thời chỉ rõ việ cần xem việc quán triệt nghị quyết cho cán bộ đảng viên là nội dung quan trọng; trong quán triệt, triển khai nghị quyết cần liên hệ thực tiễn, chứng minh thực tiễn. Cạnh đó, các nội dung trọng tâm đã được Đại hội thông qua cần phải tập trung nghiên cứu sâu và cụ thể hóa nội dung gắn với tình hình thực tiễn.

Cũng tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được nghe thông tin thời sự trong và ngoài nước. Qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm nội dung, mục tiêu và các giải pháp chủ yếu triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, các cấp ủy chi bộ xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, phù hợp, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.