phường thịnh liệt

Đảng ủy phường Thịnh Liệt tổ chức sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ Quý I/2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý II/2021
Ngày đăng 02/04/2021 | 17:27  | View count: 409

Sáng ngày 26/3/2021, Đảng ủy phường Thịnh Liệt đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ Quý I/2021; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý II/2021

Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Trưởng ban Kinh tế HĐND quận - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, UBKT Đảng ủy; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, ác tổ chức xã hội; các đồng chí Cấp ủy chi bộ, cán bộ công chức phụ trách các BPCM cơ quan UBND phường, trạm trưởng Trạm y tế.

Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết công tác Đảng quý I; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II. Để bổ sung vào kết quả đã đạt được như trong báo cáo, Hội nghị cũng đã được nghe 03 ý kiến phát biểu, đóng góp.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kiến Thuận - Trưởng ban Kinh tế HĐND quận - Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh: 3 tháng đầu năm 2021 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường, các nhiệm vụ về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đều hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, cả hệ thống chính trị từ phường cho đến tổ dân phố. Đồng thời nhấn mạnh, đề nghị làm tốt hơn nữa công tác Quản lý đô thị, trật tự xây dựng và tập trung thu ngân sách. Đặc biệt, trong quý II, có nhiệm vụ chính trị quan trọng đó là Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đề nghị cả hệ thống chính trị vào cuộc tích cực, tổ chức thành công cuộc bầu cử.