phường trần phú

Phường Trần Phú thực hiện chỉnh trang mái đê Thượng, hạ lưu giai đoạn II
Ngày đăng 16/04/2018 | 11:07  | View count: 836

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, trong 02 ngày thứ Bảy (07/4/2018) và Chủ nhật (08/4/2018), UBND phường tiếp tục phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn phường tổ chức ra quân thực hiện chỉnh trang mái đê thượng. hạ lưu giai đoạn II trên địa bàn phường

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 09/3/2018 của UBND phường Trần Phú về việc chỉnh trang mái đê thượng, hạ lưu trên địa bàn phường Trần Phú. Sau khi tổ chức thực hiện xong nhiệm vụ xúc phế thải, di chuyển phế thải, san gạt tạo mặt bằng thi công, bồi thêm đất màu chỉnh trang mái đê thượng, hạ lưu giai đoạn I từ  ngày 16/3/2018 đến hết ngày 01/4/2018.

Hưởng ứng buổi ra quân chỉnh trang mái đê, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND phường cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, tổ trưởng dân phố, các trường học, hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và đông đảo quần chúng nhân dân cùng tham gia.

Trong 02 ngày ra quân, UBND phường đã huy động được gần 1.000 nhân công, 8 lượt ca máy xúc, 70 lượt xe ô tô các loại tham gia vệ sinh loại bỏ gạch đá, cỏ dại trên bề mặt 1.910m mái đê. Trong thời gian tới, UBND phường Trần Phú sẽ tiếp tục huy động tối đa lực lượng tham gia trồng hoa, tiểu cảnh nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ kế hoạch. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa không chỉ nhằm mục đích chỉnh trang mái đê, bảo vệ môi trường xung quanh khu vực đê Hữu Hồng mà còn góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân và trách nhiệm của các cơ quan, ban ngành trong việc thực hiện công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.