phường trần phú

Hội người cao tuổi phường Trần Phú tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, mừng thọ các cụ cao tuổi và Tổng kết phong trào “Tuổi cao gương sáng” năm 2019
Ngày đăng 07/10/2019 | 15:56  | View count: 298

Sáng ngày 01/10/2019, tại Hội trường UBND phường Trần Phú, Hội NCT phường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi, Lễ chúc thọ các cụ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi và tổng kết phong trào tuổi cao gương sáng năm 2019

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Cao Xuân Hùng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường; TTĐU, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác Mặt trận KDC, các Doanh nghiệp, HTX và gần 300 cụ cao tuổi trong đó có 194 cụ được chúc thọ năm 2020.

Ông Lê Văn Mạc - Chủ tịch Hội NCT phường lên đọc diễn văn và Báo cáo tổng kết phong trào “Tuổi cao gương sáng năm 2019” do Trung ương Hội NCT Việt Nam phát động, trong báo cáo tổng kết đã nêu lên rất nhiều đóng góp của ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền được đông đảo các cụ cao niên hưởng ứng và thực hiện. Trong phong trào đã tổng kết và khen thưởng 02 tập thể, 05 Chi tổ Hội và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc  trong phong trào.

Tiếp theo là phần Lễ chúc thọ, ông Vũ Văn Khoát - Phó Chủ tịch Hội NCT phường (Chi 1), ông Nguyễn Xuân Thành - Phó Chủ tịch Hội NCT Phường (Chi 2) lên công bố Quyết định mừng thọ của 194 cụ được Chúc thọ năm 2020.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy thay mặt Lãnh đạo UBND phường lên phát biểu Chúc mừng ghi nhận những đóng góp to lớn của các cụ cao niên đã đóng góp cho UBND phường và cho Hội NCT phường đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trong những năm qua./.