phường trần phú

Đảng ủy phường Trần Phú - Đại hội Chi bộ Khu dân cư số 01, nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày đăng 20/02/2020 | 14:49  | View count: 543

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Kế hoạch của Đảng ủy phường Trần Phú về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Trần phú lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy phường, sáng ngày 15/02/2020, Chi bộ Khu dân cư số 01 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tham dự Đại hội, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Hải Quang - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Tiến Võ - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban công tác Mặt trận KDC, tổ trưởng tổ dân phố số 01 số 02, các Chi hội Đoàn thể trong KDC, Đoàn viên ưu tú và đặc biệt là sự có mặt của 31 Đảng viên trong Chi bộ về tham dự Đại Hội.

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch lên điều hành Đại hội và bầu thư ký để lên giúp việc cho Đoàn chủ tịch theo dõi chương trình Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội, Đoàn Chủ tịch lên thông qua Chương trình và Qui chế làm việc của Đại hội và thay mặt Đoàn Chủ tịch Báo cáo tình hình Đảng viên của Chi bộ; Báo cáo chính trị, kiểm điểm cấp ủy Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong phần tham luận tại Đại hội các ý kiến tham luận đều nhất trí với nội dung trong Báo cáo đã nêu và cũng bổ sung thêm một số ý kiến như việc giới thiệu Đoàn viên ưu tú để kết nạp Đảng. Đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy lên phát biểu ý kiến tại Đại hội trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ KDC số 04 đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, luôn đồng  hành với Đảng ủy phường trong chặng đường phát triển và trưởng thành, đóng góp những thành tích quan trọng trong công tác xây dưng Đảng, xây dựng Chính quyền, góp phần xây dựng  tập thể Chi bộ xuất sắc.

Trong phần bầu cử Ban Chi ủy mới, bầu Ban kiểm phiếu, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Sau một thời gian làm việc khẩn trương của Ban kiểm phiếu, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ với 96,77% số phiếu; đồng chí Vũ Kim Vân đã trúng cử chức danh phó Bí thư Chi bộ với 100% số phiếu; đồng chí Trần Đình Bình tham gia ủy viên cấp ủy Chi bộ.

Đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường lên tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí đã trúng cử Cấp ủy Chi bộ khóa mới và chúc mừng thành công của Đại hội. Đại hội cũng đã bầu 09 Đảng viên và 01 Đảng viên dự bị đi tham dự Đại hội Đảng bộ phường Trần Phú khóa XXVII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã nghe thư ký Đại hội lên thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022 với sự tán thành của 100% Đảng viên tham dự Đại hội.