phường trần phú

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Trần Phú sơ kết đánh giá kết quả hoạt động công tác 6 tháng đầu năm 2020; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 30/06/2020 | 16:01  | View count: 158

Chiều ngày 25/6/2020, tại Hội trường UBND phường Trần Phú, Ủy ban MTTQ phường đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động công tác MTTQ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; Bí thư Chi bộ, Ban chấp hành UBMTTQ phường

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Võ - Chủ tịch UB.MTTQ phường lên thông qua bản Báo Cáo kết quả công tác MTTQ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo đã nêu bật những thành tích, những phần việc và các hoạt động mà MTTQ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm nổi bật là việc tuyên truyền vận động nhân dân ủng hộ phòng chống đại dịch covid-19, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để 6 tháng cuối năm giúp cho công tác MTTQ được củng cố, phát triển và ngày càng  hoạt động tốt hơn.

Tại Hội nghị, các vị đại biểu đều nhất trí tán thành với nội dung của bản Báo cáo sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm 2020 và những nội dung công tác 6 tháng cuối năm 2020 trong bản Báo cáo đã nêu.