phường trần phú

Phường Trần Phú tiếp đoàn y, Bác sỹ Bệnh viện Y phóng xạ và u bướu Quân đội về khám bệnh chăm sóc sức khỏe, tặng quà đối tượng chính sách nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 16/07/2020 | 08:30  | View count: 137

Nhằm tỏ lòng tri ân đối với các cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng, cán bộ bị địch bắt tù đày, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020. Ngày 10/7/2020, tại Trạm y tế phường Trần Phú, Bệnh viện Y phóng xạ phối hợp với UBND phường, trạm y tế phường đã tổ chức buổi khám bệnh tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thước, tặng quà 115 trường hợp thuộc đói tượng chính sách trên địa bàn phường. Tiếp đón đoàn Bác sỹ Bệnh viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội, có đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường

Trong buổi khám bệnh đã tư vấn, cấp thuốc đã có 100 trường hợp trực tiếp đến thăm khám và nhận thuốc, tại đây các đối tượng đã được các đội ngũ y Bác sĩ khám tổng quát, đo huyết áp, siêu âm, khám răng - hàm - mặt, tai - mũi - họng, điện tim. Còn lại 15 trường hợp không đến khám được Bệnh viện gửi lại phần thuốc để cán bộ y tế phường đến tại nhà thăm khám và trao tặng.

Phong trào “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáo nghĩa” là hoạt động thiết thực để toàn xã hội quan tâm, chăm sóc những người có công với cách mạng đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng Đất nước. Đồng thời giáo dục cho các thế hệ trẻ hôm nay biết sống nhân ái, chăm lo và trân trọng những giá trị cao đẹp của các Anh hùng, Liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành Độc lập cho Tổ Quốc, tự do cho dân tộc và thống nhất Đất nước, trong sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.