phường trần phú

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của các trường công lập, dân lập trên địa bàn phường Trần Phú
Ngày đăng 10/09/2020 | 14:45  | View count: 111

Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, tâm thế rộn ràng náo nức cùng với học sinh cả nước “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2020, tại các trường Liên cấp Singapo, Trung tâm GDNN-GDTX quận Hoàng Mai, trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tham dự Lễ khai giảng, có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường cùng với đại diện các Ban ngành đoàn thể Chính trị - xã hội trên địa bàn phường

     Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh covid-19 và sự chỉ đạo của UBND quận, phòng GDDT quận Hoàng Mai, buổi Lễ khai giảng không kéo dài quá 45’nên buổi Lễ khai giảng tổ chức trên tinh thần gọn nhẹ chỉ 30’. Tại mỗi điểm trường, đều có các em Đoàn viên thanh niên đứng đón, tổ chức sát khuẩn tay, phát khẩu trang và đo thân nhiệt cho các em học sinh các trường.

     Tại mỗi trường, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền phường tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy, cô cùng các em học sinh thân yêu của các nhà trường trong “Ngày hội đến trường”, chúc mừng Ngày khai giảng năm học mới của thầy cô, cùng học trò các Nhà trường và mong muốn thầy trò các trường tiếp tục giữ vững danh hiệu thi đua thầy dạy tốt, trò chăm ngoan, xây dựng môi trường học thân thiện. Đồng thời trên chặng đường giáo dục, với sự quan tâm của UBND quận Hoàng Mai, phòng GDDT quận Hoàng Mai cùng các phòng, ban chức năng, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng, Chính quyền địa phương các trường trên địa bàn phường đều được đầu tư đồng bộ, cơ sở vật chất được cải thiện, công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương ngày càng phát triển mạnh mẽ.

     Các em học sinh của các trường đều được nghe đọc Thư của Chủ tịch nước cùng Lời chào mừng tuyên bố khai giảng năm học mới. Năm học 2020-2021 là một năm dạy và học đầy khó khăn dối với thầy trò các Nhà trường do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nhưng bằng tâm huyết và nỗ lực phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, thực hiện đầu đủ các biện pháp phòng chống dich bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế để năm học mới 2020-2021 các Nhà trường luôn đạt và hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh covid-19./.