phường vĩnh hưng

Lễ mừng thọ và tặng quà người cao tuổi xuân Đinh Dậu 2017 phường Vĩnh Hưng
Ngày đăng 13/02/2017 | 13:28  | View count: 588

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và chào xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 21/01/ 2017, tại hội trường tầng 1 phường Vĩnh Hưng, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Hội người cao tuổi phường tổ chức lễ chúc thọ người cao tuổi Xuân Đinh Dậu năm 2017 cho các cụ từ 100, 95, 90, 85, 80, 75, 70 tuổi

Đến dự có đồng chí Dương Thanh Nghị - Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi quận Hoàng Mai; đồng chí Hoàng Việt Đức - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí trong Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận 07 khu dân cư và đặc biệt là 247 cụ tham dự lễ mừng thọ.

Trước khi vào buổi lễ chúc thọ, Hội nghị đã được nghe đội văn nghệ phường Vĩnh Hưng biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Trong buổi lễ chúc thọ, các cụ người cao tuổi đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường chúc mừng các cụ người cao tuổi, chúc các cụ trường thọ, sống vui, khỏe có ích cho xã hội và thực hiện tốt phong trào tuổi cao gương sáng “Ông bà mẫu mực con cháu thảo hiền”, vận động con cháu chăm ngoan học giỏi, thi đua phát triển kinh tế - xã hội- tham gia các phong trào ở khu dân cư, tổ dân phố. Xuân Đinh Dậu 2017 chúc thọ và tặng quà 247 cụ.

Buổi lễ chúc thọ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính để lại ấn tượng tốt đẹp, phấn khởi trong lòng người cao tuổi, tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc và lòng biết ơn với những lớp người cao tuổi đã có những cống hiến to lớn cho xã hội./.