phường vĩnh hưng

Phường Vĩnh Hưng tổ chức Tọa đàm về thực hiện có hiệu quả quy tắc ứng xử nơi công cộng
Ngày đăng 21/08/2018 | 10:15  | View count: 651

Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 24/7/2018 của UBND phường Vĩnh Hưng tổ chức Tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn phường Vĩnh Hưng; Ngày 07/8/2018, phường Vĩnh Hưng đã tổ chức triển khai Kế hoạch Tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Tới dự có các đồng chí trong Đảng ủy-HĐND-UBND, trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận 07 khu dân cư, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó 50 tổ dân phố

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Phó chủ tịch UBND phường đã triển khai Kế hoạch tổ chức tọa đàm về thực hiện có hiệu quả quy tắc ứng xử nơi công cộng. Nhằm từng bước xây dựng, hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng, góp phần gìn giữ và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của thủ đô, xây dựng người Hà nội thanh lịch văn minh. Theo Kế hoạch 07 khu dân cư trên địa bàn phường tổ chức hội nghị tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng với các nội dung thảo luận nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn, làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường xung quanh; chấp hành nghiêm trang tại cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo, ứng xử tại nhà hàng, quán ăn, chợ, trung tâm thương mại, khi tham gia giao thông…Qua đó cũng nâng cao vai trò các ban, ngành, đoàn thể trong công tác tuyên truyền vận động thực hiện. Thời gian hoàn thành trước ngày 30/8/2018.

Việc tổ chức tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn phường Vĩnh Hưng đảm bảo thiết thực, hiệu quả có tính lan tỏa lớn trong công đồng dân cư.